กิจกรรมเฉลิมพระชมพรรษา ร.10

วันอังคารที่ 25 กรกฎาคม 2566 โรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล จัดกิจกรรมเฉลิมพระชมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10 เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ ครบ 71 พรรษา นายการุญ ปัญจะสุวรรณ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา นำคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากร และนักเรียน ร่วมพิธีวางพานพุ่ม ถวายเป็นเครื่องราชสักการะ ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี สดุดีจอมราชา และกล่าวกราบบังคมทูลถวายพระพรชัยมงคล ด้วยความจงรักภักดี