กิจกรรม วันวิสาขบูชา

วันที่ 2 มิถุนายน 2566 นายการุญ ปัญจะสุวรรณ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล นำคณะผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน ร่วมกิจกรรม วันวิสาขบูชา โดย นิมนต์ พระมหาอนุรักษ์ อภิรักษ์โข เจ้าอาวาสวัดชัยชุมพล ให้ความรู้นักเรียน ในวันสำคัญดังกล่าว และร่วมเวียนเทียน เพื่อแสดงตนเป็นพุทธมามกะที่ดี