นายการุญ ปัญจะสุวรรณ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล นำคณะผู้บริหารสถานศึกษา คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน ประกอบพิธีถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เพื่อแสดงออกซึ่งความจงรักภักดี ต่อสถาบันชาติ