วันอังคารที่ 14 มีนาคม 2566 โรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล จัดกิจกรรม “รายงานผลการศึกษา กตเวทิตา กราบลาคุณครู” โดยมี นายทรงชัย วงษ์วัชดำรง เป็นประธานในพิธี ผอ.การุญ ปัญจะสุวรรณ์ กล่าวรายงาน พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ มีกิจกรรม มอบเกียรติบัตรจบการศึกษานักเรียน 282 คน มอบเกียรติบัตรแก่นายกสภานักเรียน นักเรียนคะแนนสูงสุดและนักเรียนที่สร้างชื่อเสียงและมีคุณธรรมด้านต่างๆ รับความรู้หัวข้อ คุณธรรมนำชีวิต พิธีผูกข้อมือรับหนังสือรุ่น และได้รับเกียรติจากตัวแทนผผู้ปกครองนายปฏิญญา รัตนพันธุ์ หลักสูตรทั่วไป นางสุนิกา สุขหวาน ตัวแทน หลักสูตร EP จบด้วยการอวยพรและกล่าวขอบคุณโดย จ่าเอกเวชยันต์ หนูรักษา ปลัดเทศบาลเมืองทุ่งสง นายศุภศักดิ์ รักเล่ง ผู้อำนวยการกองการศึกษาเทศบาลเมืองทุ่งสง และ นายมรินทร์ ตันติชำนาญกุล ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน นักเรียนแสดงความรักที่มีต่อครูด้วยการท่องคำประพันธ์ ครูคือใคร และร่วมร้องเพลงรักชัยชุมพล นักเรียน ครู คณะผู้บริหาร ถ่ายภาพประทับใจยังซุ้มต่างๆที่ทางโรงเรียนจัดขึ้น