ชัยชุมพลวิชาการ ปีการศึกษา 2565

24 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล จัดกิจกรรม ชัยชุมพลวิชาการ123 ปี Chaichumpol Open House 2023 “เทคโนโลยีก้าวล้ำ นวัตกรรมก้าวไกล เป็นผู้นำแห่งการเรียนรู้ รวมใจสู่สากล” โดยมี นายทรงชัย วงษ์วัชรดำรง นายกเทศมนตรีเมืองทุ่งสง ประธานในพิธี ร่วมกับ นางพงารัตน์ มาประณีต ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดทุ่งสง นายสมใจ จิตวิรัตน์นุกูล รองนายกเทศมนตรีเมืองทุ่งสง นายเวชยันต์ หนูรักษา ปลัดเทศบาลเมืองทุ่งสง นายศุภศักดิ์ รักเล่ง ผู้อำนวยการกองการศึกษาเทศบาลเมืองทุ่งสง ทพญ.ศุภลักษณ์ จันทามงคล ประธานคณะกรรมการศิษย์เก่าโรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพลและนายมรินทร์ ตันติชำนาญกุล ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง หน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน ครูเเกษียณและศิษย์เก่าโดยภายในงานมีกิจกรรมการจัดนิทรรศการผลงานสถานศึกษาการเสวนาสร้างแรงบันดาลใจจากศิษย์เก่าชัยชุมพล มีการเปิดโครงการห้องเรียนพิเศษหลักสูตรวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี SMTP อย่างเป็นทางการ มีการแสดงของนักเรียน/การประกวดร้องเพลง การแสดงชุดพิเศษจากเจ้าของผลงานเพลง “ชวนน้องล่องใต้” และ ตำนานเวียนครกเมืองใต้ “ศรีนาโพธ์” พร้อมกับรางวัล กาชาดเพื่อการศึกษา การจัดการครั้งนี้ประสบความสำเร็จเพราะได้รับความร่วมมือจากทุกภาคส่วน รวมพลังเป็นหนึ่งเดียวคือ ความรักในสถาบัน รายได้การจัดงานหลังหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด นำไปใช้ในการพัฒนาการศึกษาของโรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล