ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2/2565

18 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.00-15.30 น. โรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล จัดโครงการประชุมผู้ปกครองระดับชั้น ป.1-6 ประจำภาคเรียนที่ 2/2565 มีผู้ร่วมพูดคุยกับผู้ปกครอง นำโดย นายทรงชัย วงษ์วัชรดำรง นายกเทศมนตรีเมืองทุ่งสง นางจตุพร แก้วเนิน ศึกษานิเทศก์เชี่ยวชาญเทศบาลเมืองทุ่งสง คณะผู้บริหารสถานศึกษา ผอ.การุญ ปัญจะสุวรรณ์ พร้อมรองผู้อำนวยการสถานศึกษา ประธานคณะกรรมการศึกษาขั้นพื้นฐานคุณมรินทร์ ตันติชำนาญกุล ประธานเครือข่ายผู้ปกครอง ดร.กนกภักดิ์ บุญสิทธิ์ และรองประธานเครือข่ายฯ นายเอกสิทธิ์ รัตนกระจ่าง และนางเกวลิน จารุภูมิ เป็นการประชุมเพื่อสรุปผลการจัดการศึกษาในรอบภาคเรียนที่ผ่านมา มีการพบครูประจำชั้นเพื่อรับฟังพัฒนาการด้านการเรียนรวมทั้งพฤติกรรรมในการประชุมครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจากผู้ปกครองอย่างดียิ่ง