กิจกรรมวันครูของโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองทุ่งสง 2566

วันจันทร์ ที่ 16 มกราคม 2566 ตัวแทนคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากร โรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพล เข้าร่วมกิจกรรมวันครูของโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองทุ่งสง ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก ณ โรงเรียนมัธยมเทศบาลวัดท่าแพ โดย ใช้ชื่องาน "ครูท้องถิ่น พลังครูยุคใหม่ สร้างเด็กไทยสู่สากล" โดยมีนายธนคม เจริญฤทธิ์ รองนายกเทศมนตรีเมืองทุ่งสง เป็นประะธาน ประกอบพิธี ทางศาสนา และพิธีบูชา บูรพาจารย์ มีการมอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ "ครูผู้ทำคุณประโยชน์ด้านการศึกษา" ซึ่งเป็นตัวแทนครูที่ผ่านการคัดเลือกมาจากแต่ละโรงเรียน กิจกรรมจบลงด้วยการให้โอวาทจากท่านประธานเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจแก่ครูที่เข้าร่วมกิจกรรมให้พร้อมเป็นนักสร้างผู้ยิ่งใหญ่ ต่อไป ภายใต้คำขวัญวันครู "ครูดี ศิษย์ดี มีอนาคต"