วันพฤหัสบดี ที่ 22 กันยายน 2565 เวลา 8.30-9.30 น.โรงเรียนเทศบาลวัดชัยชุมพลจัดกิจกรรม “กตัญญุตามุทิตาจิต”แด่ครูเกษียณ 2 ท่าน คุณครูวาสนา สุขสวัสดิ์ และคุณครูปองสุข อินทรสุวรรณ นักเรียนมอบดอกไม้พร้อมสมุดรวมความรู้สึกของเด็กๆ ท่ามกลางความอบอุ่นของคณะผู้บริหาร คณะครู รวมถึงโรงเรียนในสังกัดเข้าร่วมชื่นชมยินดี