กิจกรรมบูรณาการการทัศนศึกษานอกสถานที่ หลักสูตร SMTP

วันที่ 30 มิ.ย. 65 - 1 ก.ค. 65 โครงการห้องเรียนพิเศษหลักสูตรวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี (SMTP) นำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 และชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ร่วมกิจกรรมบูรณาการการทัศนศึกษานอกสถานที่ ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อำเภอท่าศาลา  จังหวัดนครศรีธรรมราช